Hỗ trợ 24/7

0967 35 69 69

Tủ nhựa mica trưng bày mỹ phẩm

Làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ. Ngay cả đại bộ phận nam giới hiện nay cũng khá quan tâm đến nhan sắc của mình. Chính vì vậy các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, làm đẹp môi,....được trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị cũng ngày càng đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, giá bán. Riêng đối các các cửa hàng, siêu thị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp thì họ luôn cần đến các kệ tủ để trưng bày sản phẩm. Và hiện nay, sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất chính là tủ nhựa mica trưng bày mỹ phẩm.
 

Tủ nhựa mica trưng bày mỹ phẩm
 

Ưu điểm của tủ nhựa mica trưng bày

Tủ nhựa mica trưng bày sản phẩm, được làm từ tấm nhựa mica - Một trong những loại vật liệu có nhiều ưu điểm nổi hơn hơn so với thủy tinh, nhựa thông thường. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm tủ nhựa mica trưng bày cũng sở hữu những ưu điểm của tấm nhựa mica, cụ thể:

- Tủ nhựa mica có độ trong suốt và xuyên sáng cao giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn.

- Có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, khó bị nứt vỡ.

- Có khả năng chống bụi, chống nước nên luôn trong suốt, dễ dàng vệ sinh.

- Các sản phẩm tủ nhựa mica màu thì sẽ có khả năng giữ được độ bền mau trong thời gian dài.

- Kệ mica trưng bày mỹ phẩm làm tăng thêm phần giá trị cho mỹ phẩm của bạn, giúp shop, cửa hàng.. trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

- Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã,…nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình thích để trưng bày hàng.

- Ưu điểm cuối cùng là mica có trọng lượng nhẹ, nên các sản phẩm tủ trưng bày sản phẩm được làm từ chất liệu này sẽ rất dễ di chuyển, đặt trên mặt kính. 
 

Tủ nhựa mica trưng bày
 

Mạnh Dũng - Cung cấp sản phẩm tủ nhựa mica bền đẹp, giá rẻ

Mạnh Dũng là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm làm từ mica, trong đó có tủ mica trưng bày. Được sản xuất trên hệ thống thiết bị hiện đại, sản phẩm tủ nhựa mica trưng bày của Mạnh Dũng luôn chuẩn đến từng mm. Bên cạnh đó, thiết kế chuyên nghiệp - sáng tạo theo phong cách hiện đại. Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Mạnh Dũng chuyên nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ nhựa mica đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá bán, chẳng hạn như:

- Tủ nhựa mica trưng bày son hình trụ kiểu lỗ nhỏ tròn.

- Tủ nhựa mica trưng bày mỹ phẩm trong suốt.

- Tủ nhựa có kệ xoay 2-3 tầng.

- Tủ ngăn mica đựng mỹ phẩm tùy thuộc vào từng nhu cầu có thể thiết kế riêng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tủ, kệ trưng bày mỹ phẩm của Mạnh Dũng còn được bảo hành (6 tháng - 1 năm). Được đổi trả hàng khi bị lỗi kỹ thuật.
 

Tủ mica trưng bày
 

Nếu có nhu cầu mua hoặc cần gia công, sản xuất tủ mica trưng bày mỹ phẩm, các bạn hãy liên hệ với Mạnh Dũng chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0985 48 69 69. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Tin tức liên quan

Nhận làm kệ mica trưng bày nội thất, mỹ phẩm

Gia công kệ mica chức danh, chức vụ giá rẻ

Tủ kính mica - Tủ mica quần áo

Sản xuất kệ mica trưng bày sản phẩm siêu thị

Công ty chế tác, gia công kệ mica tại TPHCM

Sản xuất kệ mica theo yêu cầu


0967356969